APP Mobile nổi bật

Việc tạo app mobile trước tình hình kinh doanh như hiện nay thì vô cùng cần thiết, nếu không nói là vô cùng cấp bách. Bởi vì mỗi doanh nghiệp, để có thể đứng vững trên thị trường, họ cần tiếp cận với khách hàng tiềm năng qua nhiều phương tiện khác nhau: Tivi, Báo chí, Tờ rơi, Internet,...để quảng bá sao cho thương hiệu ngày một lan rộng.

Foody - Find Reserve Delivery

Ứng dụng Mobile để “tìm, đánh giá và chia sẻ” nhà hàng, quán ăn, café, điểm du lịch… ở Việt Nam gồm: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Foody App gồm hàng trăm ngàn dữ liệu địa điểm được cập nhật hàng ngày. Với Foody App bạn có thể Đặt Bàn, Gọi giao hàng, Lấy khuyến mãi…

App Foody

Lĩnh vực Ẩm thực

Sendo

Ứng dụng giúp khách hàng an tâm mua sắm mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thêm chi phí với VOUCHER & MÃ FREESHIP có cả ngày.

App Sendo

Lĩnh vực Bán hàng

VinID - Tiêu dùng thông minh

Ứng dụng tiêu dùng thông minh cho mọi nhu cầu cuộc sống hằng ngày.

App VinID

Lĩnh vực Bán hàng

MoMo: Nạp tiền, Chuyển Tiền & Thanh Toán

Hành trình từ số 0 đến số 1 đầy khó khăn, thử thách nhưng chúng tôi luôn tự hào vì đã đem đến người tiêu dùng những dịch vụ hiện đại, an tâm thanh toán không tiền mặt và chuyển tiền di động. Đáp ứng tất cả mọi nhu cầu thanh toán hằng ngày của bạn.

App MoMo

Lĩnh vực Tài chính

Lazada

Nhận ngay Ưu đãi độc quyền. Săn thêm Voucher từ Lazada và Nhà bán hàng mỗi khi vào app Lazada để mua sắm tiết kiệm nhất. Hoàn tiền mua sắm khi tích xu vạn năng: chỉ cần mở app và xem sản phẩm yêu thích.

App Lazada

Lĩnh vực Bán hàng

Trust - Ứng dụng ví cho tiền mã hóa

Ví Trust là một ví tiền điện tử đa năng dễ sử dụng, có thể kết nối và giao dịch qua các sàn giao dịch phi tập trung (hỗ trợ Ví DEX).

App Trust Wallet

Lĩnh vực Coin

Bibabo - An Tâm Làm Mẹ

Bibabo là ứng dụng thuần Việt đầu tiên đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu của chị em phụ nữ hiện đại trong suốt hành trình làm mẹ: Mang thai & sinh nở, nuôi dạy con cái, chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

App Bibabo

Lĩnh vực Sức khỏe

Điện Máy Thiên Hoà

Với sự phát triển không ngừng của thị trường điện máy, Thiên Hoà đã và đang nổ lực hết mình nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đặt ra sứ mệnh, “SỰ TIỆN ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN”.

App Điện Máy Thiên Hoà

Lĩnh vực Bán hàng

F88

App F88 giúp bạn chủ động kiểm tra các khoản vay cá nhân tại Hệ thống cầm đồ F88. App F88 là sản phẩm của công ty cổ phần kinh doanh F88. Quý khách có thể trải nghiệm ứng dụng hiện đại tối ưu nhất trên thị trường cầm đồ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ mọi lúc mọi nơi.

App F88

Lĩnh vực Tài chính

KYNA - Học online cùng chuyên gia

Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam”, Kyna mang tới các giải pháp đào tạo trực tuyến thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp.

App KYNA

Lĩnh vực Giáo dục

Passio Coffee

Passio Coffee tự hào là thương hiệu cà phê sạch, mang đi đầu tiên tại Việt Nam với sứ mệnh cung cấp cà phê thơm ngon, nguyên chất cho người tiêu dùng. Nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi ra mắt ứng dụng đặt hàng chính thức Passio Coffee.

App Passio

Lĩnh vực Ẩm thực

VietnamWorks - Việc Làm và Tuyển Dụng

Ứng dụng di động chính thức của website việc làm hàng đầu tại Việt Nam – VietnamWorks.com. Ứng dụng mang đến trải nghiệm tìm việc nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả cùng các tính năng đặc sắc

App VietnamWorks

Lĩnh vực Tài chính

Quy Trình Phát Triển Phần Mềm

Mục đích chính của quy trình là đảm bảo mức kỷ luật tối ưu để cung cấp một sản phẩm chất lượng và tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ

  Số 3 đường Quán Trữ, phường Lãm Hà, quận Kiến An, thanh phố Hải Phòng, VN.

 • Điện thoại liên hệ

  Hotline 24/7: 0985.080.180

  Hỗ trợ Kinh Doanh: 0961.080.180

  Hỗ trợ Kỹ Thuật: 0965.080.180

  Hỗ trợ Kỹ Thuật Mobile App: 0972.080.180