APP365    

- Hơn 3000+ khách hàng tin dùng, sản phẩm chất lượng, giao diện hiện đại.

- Đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao được đào tạo bài bản, chuyên môn có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm.

- Tham gia nhiều dự án lớn có tầm quan trọng cao.

- Hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

- Bảo mật cao, an toàn và hiệu quả.

APP365 - Chuyên thiết kế App Mobile và Website theo yêu cầu.

Thiết kế App, Thiết kế Web theo yêu cầu.

APP365 - Đơn vị thiết kế App Mobile CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN.
Thiết kế APP Mobile chuyên nghiệp

Bảo Mật

Ngăn chặn các hành vi tấn công vào ứng dụng, liên tục giám sát hệ thống ứng dụng và cung cấp các cảnh báo nếu xuất hiện các lỗ hổng trên ứng dụng khi có những biến động bất thường trong hệ thống.
Thiết kế APP Mobile chuyên nghiệp

Hiện Đại

Giao diện người dùng được xem như là bộ mặt của ứng dụng, là thành phần chính tương tác trực tiếp với người sử dụng. Ứng dụng chuyên nghiệp luôn đi cùng một bộ giao diện người dùng hiện đại, dễ sử dụng
Thiết kế APP Mobile chuyên nghiệp

Hỗ Trợ 24/7

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ mong muốn đem đến cho quý khách với sự phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng.
Thiết kế APP Mobile chuyên nghiệp

Hệ Thống Tối Ưu

Hệ thống tối ưu giúp việc báo cáo dễ dàng hơn và khả năng cá nhân hoá tốt hơn. Nhờ khả năng báo cáo được cải thiện, các công ty có thể hồi đáp dễ dàng hơn trước các yêu cầu dữ liệu phức tạp.
Thiết kế APP Mobile chuyên nghiệp

Bảng Giá Thiết Kế

Giá thiết kế app mobile nhiều hay ít phụ thuộc vào nhiều yếu tố và có thể phát sinh phí tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng. Chúng tôi cam kết chí phí thiết kế APP Mobile chất lượng với giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Thiết kế APP Mobile chuyên nghiệp

Kế Hoạch Triển Khai

Đội ngũ kỹ thuật tư duy hệ thống, có thể tiên liệu được các tình huống bất ngờ. Cách tổ chức, phối hợp và sử dụng nguồn lực sẵn có một cách hợp lý để xử lý tất cả các vấn đề. Sẵn sàng ứng phó với những thay đổi.
Thiết kế APP Mobile chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có chuyên môn, kỹ năng giải quyết vấn đề tốt cùng với niềm đam mê về công nghệ luôn luôn tìm tòi học hỏi và tiếp cận công nghệ mới.
Thiết kế APP Mobile chuyên nghiệp

Bảo hành & Bảo trì

Tại APP365, các sản phẩm, dịch vụ đều được bảo hành trọn đời (Những vấn đề phát sinh không phải bên thứ ba gây ra). APP365 luôn bố trí kỹ thuật xử lý hỗ trợ khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

Công ty TNHH APP365

APP365 COMPANY LIMITED
APP365 thiết kế App theo yêu cầu

- Công ty TNHH APP365 là một đơn vị đi đầu trong áp dụng công nghệ vào thực tiễn phục vụ cho nhu cầu, mục đích kinh doanh, sử dụng ở nhiều loại hình khác nhau như lĩnh vực Bán Hàng, lĩnh vực Đầu Tư,... Chúng tôi luôn luôn tiên phong những công nghệ tân tiến hiện đại với bảo mật cao đúng với phương châm "GIẢI PHÁP CHO MỘT HÀNH TINH THÔNG MINH."

- Công ty TNHH APP365 là công ty phát triển ứng dụng, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy doanh số và đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp.

- Công ty TNHH APP365 có khởi đầu là một startup về công nghệ chuyên thiết kế Mobile App và Website theo yêu cầu hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

     👉

Thiết kế App Bán hàng


     👉

Thiết kế App Doanh nghiệp


     👉

Thiết kế App Giáo dục


     👉

Thiết kế App Du lịch


     👉

Thiết kế App Tài chính


     👉

Thiết kế App Sức khỏe


     👉

Thiết kế App Việc làm

- Đội ngũ nhân sự - kỹ thuật trẻ năng động, nhiệt tình và tâm huyết trong công việc. Luôn học hỏi, nghiên cứu, sáng tạo để xuất bản ra một hệ thống thông minh, chất lượng, hoạt động hiệu quả đáp ứng mọi nhu cầu cũng như yêu cầu từ khách hàng, hỗ trợ khách hàng thành công trong kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Giới thiệu về APP365

Xu Hướng Phát Triển Mobile App.

APP365 - Đơn vị thiết kế App Mobile CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN.

☘️ TẦM NHÌN HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI - Khi mọi người đang dần chuyển sang sử dụng điện thoại di động, xu hướng mới sẽ phát sinh. Trong vài năm tới, ngành công nghiệp ứng dụng di động sẽ chứng kiến ​​những bước tiến mới. Để đạt được sự tăng trưởng tối đa và bền vững, mọi tổ chức phải tích hợp các công nghệ phát triển ứng dụng di động mới nhất.


☘️ TÁC ĐỘNG CỦA DỊCH VỤ 5G - Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta sau khi nhắc đến 5G có thể nói là tốc độ. Chúng ta có thể thấy các dịch vụ 5G hoạt động vào cuối năm 2020, nhưng nó sẽ biến đổi ngành công nghiệp phát triển ứng dụng đến một mức độ lớn hơn. Cùng với tốc độ cao, 5G sẽ giới thiệu một số tính năng khác như bảo mật dữ liệu, chơi game 3D, tăng cường tính thực tế và nhiều hơn nữa. Với những kỳ vọng và dịch vụ cao như vậy, các nhà phát triển ứng dụng sẽ phải thiết kế các ứng dụng theo cách đáp ứng các yêu cầu mong muốn..


☘️ ỨNG DỤNG THEO NHU CẦU NGƯỜI DÙNG - Hiện nay đa số người dùng trên thế giới đặc biệt là Việt Nam đã quen thuộc với các On-demand apps. Ví dụ điển hình như: Các dịch vụ vận tải, gọi xe công nghệ như Goviet,. Ngoài ra các On-demand apps cũng đang dần chiếm lĩnh các loại dịch vụ khác như: dọn dẹp, giặt ủi, giao hàng, mua sắm, đặt lịch hẹn,… Người dùng luôn thích sự tiện lợi và dễ dàng nhanh chóng.

APP365 thiết kế App theo yêu cầu

Quy Trình Thiết Kế App tại APP365

Mục đích chính của quy trình là đảm bảo mức kỷ luật tối ưu để cung cấp một sản phẩm chất lượng và tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức. Dù trên bất cứ lĩnh vực hay hoạt động nào, nếu bạn muốn sở hữu được một phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp, chất lượng và đạt được những thành quả mong đợi thì đều phải thực hiện quy trình các bước thiết kế app đúng chuẩn dưới đây
Bước 1: Khảo sát nhu cầu của khách hàng

Bước 1: Khảo sát nhu cầu của khách hàng

Không chỉ sử dụng cho mục đích kinh doanh, bán hàng,... các ứng dụng còn được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các mục đích hay mục tiêu khác như có thể truyền tải thông tin hay quảng bá thương hiệu tới khách hàng. Chính vì vậy, trước khi thực hiện thiết kế, đội kỹ thuật sẽ trao đổi một cách cụ thể về nhu cầu, mong muốn, ngân sách, mục đích, giao diện,... để điều hướng thiết kế được phù hợp.
Bước 2: Phân tích yêu cầu

Bước 2: Phân tích yêu cầu

Sau khi đã nắm rõ được những nhu cầu của khách hàng, đội kỹ thuật sẽ dành một khoảng thời gian để phân tích thông tin, nghiên cứu yêu cầu và đưa ra những giải pháp thiết kế, thời gian xử lý cũng như chi phí cần thiết để thực hiện công việc. Trước khi bắt tay vào thiết kế app, đội kỹ thuật sẽ lên một bảng phân tích yêu cầu bao gồm công việc chi tiết cần làm, mô tả những chức năng cần có, thời gian xử lý và hướng phát triển để thống nhất với khách hàng.
Bước 3: Báo giá

Bước 3: Báo giá

Một trong các khâu quan trọng trong quy trình thiết kế app mà không thể bỏ qua chính là báo giá. Sau khi APP365 và bên khách hàng đã thống nhất và đồng ý với bảng phân tích yêu cầu, Chúng tối gửi bảng báo giá tới khách hàng dựa trên những yêu cầu và tính năng có trong bảng phân tích. Nếu hai bên thỏa thuận bảng báo giá thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.
Bước 4: Lên ý tưởng về thiết kế App

Bước 4: Lên ý tưởng về thiết kế App

Trong bước này, đội kỹ thuật xây dựng một ý tưởng thiết kế app dựa trên những nội dung cụ thể có trong bảng phân tích và báo giá đã chốt. Từ đó, APP365 đẩy nhanh được thời gian thiết kế, đảm bảo chất lượng sản phẩm và xác định định hướng phát triển hệ thống app một cách rõ ràng.
Bước 5: Phác họa chi tiết

Bước 5: Phác họa chi tiết

Tới bước này, đội design APP365 sẽ tiến hành mô tả cụ thể và lên wireframe, UI/UX chi tiết những thứ cần thiết có trong giao diện ứng dụng như màu sắc, font chữ, trình tự thông tin,.. một cách thật đơn giản và nhanh chóng nhất sau khi đã có ý tưởng để khách hàng có thể hình dung được sản phẩm ứng dụng mà khách hàng yêu cầu.
Bước 6: Tiến hành thiết kế App

Bước 6: Tiến hành thiết kế App

Khi đã chuẩn bị xong tất cả mọi thứ cơ bản và cần thiết thì đội kỹ thuật sẽ bắt tay vào việc thiết kế và hoàn chỉnh ứng dụng app theo những gì đội design đã phác hoạ. Một bảng phân tích quy trình thiết kế app giúp việc lập trình nắm rõ được quy tắc thiết kế và định hướng ứng dụng.
Bước 7: Hoàn thiện & Gửi bản demo

Bước 7: Hoàn thiện & Gửi bản demo

Trước khi xuất bản ứng dụng ra ngoài thị trường, đội testers kiểm tra cẩn thận và xử lý các lỗi xảy ra trên ứng dụng kịp thời và kỹ lưỡng cho đến khi không phát hiện thêm lỗi trong hệ thống thì tạo một bản demo gửi tới khách hàng trải nghiệm hệ thống.
Bước 8: Bàn giao hệ thống cho khách hàng

Bước 8: Bàn giao hệ thống cho khách hàng

Sau khi đã kiểm thử và hoàn thiện ứng dụng trên điện thoại, hệ thống sẽ được bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng có quyền được kiểm tra và phản hồi khi phát hiện lỗi xảy ra trong quá trình vận hành. Khách hàng cần triển khai các chiến lược marketing phát triển sản phẩm, khai thác và phát huy những lợi ích ưu điểm mà ứng dụng đem lại.
Bước 9: Bảo hành & Bảo trì

Bước 9: Bảo hành & Bảo trì

Tất cả sản phẩm, dịch vụ tại APP365 được bảo hành trọn đời nếu có phát sinh vấn đề trong quá trình vận hành xảy ra không do bên thứ 3 gây nên. Đối với vấn đề bảo trì hệ thống, APP365 có chính sách hỗ trợ bảo trì hệ thống từ 1 đến 9 tháng theo từng dự án với thời gian khác nhau.

Danh Sách Dịch Vụ Thiết Kế App Nổi Bật.

APP365 - Đơn vị thiết kế App Mobile CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN.

Chi Phí Thiết Kế App

Chi phí thiết kế app cao hay thấp là một trong những vấn đề cần quan tâm của Quý khách hàng. Tuy nhiên APP365 luôn luôn tin rằng một điều khách hàng là một người tiêu dùng thông minh có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế app mobile hỗ trợ tốt nhất phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách hàng cho hiện tại và trong tương lai.
Personal

Liên hệ
0985.080.180

 • App theo mẫu lựa chọn có sẵn.
 • Phiên bản App Mobile Android.
 • Phiên bản App Mobile iOS.
 • Phiên bản Backend - API.
 • Website giới thiệu cơ bản.
 • 01 Logo cơ bản.
 • Video ngắn thương hiệu.
 • 02 Banner cơ bản.
 • Mẫu danh thiếp.
 • 02 tháng Server tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ trong giờ hành chính.
Professional

Liên hệ
0985.080.180

 • App theo mẫu có tùy biến.
 • Phiên bản App Mobile Android.
 • Phiên bản App Mobile iOS.
 • Phiên bản Backend - API.
 • Website giới thiệu cơ bản.
 • 01 Logo cơ bản.
 • Video ngắn thương hiệu.
 • 05 Banner cơ bản.
 • Mẫu danh thiếp.
 • 06 tháng Server tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ 24/7.
Business

Liên hệ
0985.080.180

 • App theo yêu cầu.
 • Phiên bản App Mobile Android.
 • Phiên bản App Mobile iOS.
 • Phiên bản Backend - API.
 • 01 Website giới thiệu cơ bản.
 • 01 Logo thương hiệu.
 • 01 Video ngắn thương hiệu.
 • 06 Banner cơ bản.
 • 01 Mẫu danh thiếp.
 • 06 tháng Server tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ 24/7.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Những điều cần biết khi thiết kế App Mobile tại APP365
Làm thế nào để có thể yêu cầu tư vấn thiết kế App Mobile tại APP365?
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế app mobile hay website có thể liên hệ tới APP365 qua những cổng thông tin sau:

Hình thức 1: Tại Website, Quý khách hàng có thể nhập số điện thoại của Quý khách trong ô nhập số điện thoại và ấn gửi "Yêu cầu tư vấn".

Hình thức 2: Tại Website, Quý khách hàng có thể nút gọi điện màu đỏ ở góc dưới phía tay bên phải màn hình để liên hệ tới APP365.

Hình thức 3: Quý khách hàng có thể liên hệ tới các đầu số của hệ thống chăm sóc khách hàng của APP365:
   - Hotline 24/7: 0985.080.180
   - Tư vấn:            0961.080.180 - 0965.080.180
   - Kỹ thuật:         0971.080.180 - 0972.080.180
                              0941.080.180 - 0943.080.180

Hình thức 4: Quý khách hàng có thể gửi thông tin yêu cầu qua địa chỉ thư điện tử của APP365: support@app365.vn

Hình thức 5: Quý khách hàng có thể đến trực tiếp APP365 tại địa chỉ:
Số 3, đường Quán Trữ, Phường Lãm Hà, quận Kiến An, thành phố Hải Phong.

Chi phí thiết kế app tốn bao nhiêu tiền?
- Chi phí để thiết kế App phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu của khách hàng, độ phức tạp chức năng có trong hệ thống cũng như số lượng tính năng cần có trong hệ thống.

- Khoản chi phí để có thể thiết kế app dao động từ biên độ 40 triệu đến trên 500 triệu cho hệ thống App mobile Android, App mobile iOS, Hệ thống Backend, Hệ thống API, ngoài ra còn có thêm Hệ thống Website theo yêu cầu khách hàng.

Chi phí thiết kế app cao hay thấp là một trong những vấn đề cần quan tâm của Quý khách hàng. Tuy nhiên APP365 luôn luôn tin khách hàng là một người tiêu dùng thông minh có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế app mobile hỗ trợ tốt nhất phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách hàng hiện tại và tương lai.
Cần bao nhiêu thời gian để hoàn thiện thiết kế app?
- Thời gian để hoàn thiện một dự án App phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu của khách hàng, độ phức tạp chức năng có trong hệ thống cũng như số lượng tính năng cần có trong hệ thống.

- Hoàn thiện hệ thống App Mobile tại APP365 thường từ 1 tháng đến hơn 3 tháng. Thời gian thiết kế APP không bao gồm thời gian lên ý tưởng trên bản wrieframe và thiết kế UI/UX trên các công cụ thiết kế cũng như thời gian chốt thông tin từ khách hàng.

- Ngoài ra thời gian thiết kế app không bao gồm các ngày nghỉ cuối tuần thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.
Hỗ trợ khách hàng tại APP365 như nào?
- Công ty TNHH APP365 luôn đặt quyền lợi cũng như lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

- Chúng tôi có một hệ thống hỗ trợ khách hàng liên tục, Quý khách hàng có thể liên hệ tới hệ thống chăm sóc khách hàng của APP365 dưới đây để nhận hỗ trợ kịp thời nhất:

Đầu số điện thoại: Quý khách hàng có thể liên hệ tới các đầu số của hệ thống chăm sóc khách hàng của APP365:
   - Hotline 24/7: 0985.080.180
   - Tư vấn:            0961.080.180 - 0965.080.180
   - Kỹ thuật:         0971.080.180 - 0972.080.180
                              0941.080.180 - 0943.080.180

Hòm thư điện tử: Quý khách hàng có thể gửi thông tin yêu cầu qua địa chỉ thư điện tử của APP365: support@app365.vn

Chính sách hỗ trợ bảo hành sản phẩm sau khi bàn giao như thế nào?
Chính sách hỗ trợ bảo hành sản phẩm sau khi bàn giao tại APP365
- Tại APP365, các sản phẩm, dịch vụ đều được bảo hành trọn đời (Những vấn đề phát sinh không phải bên thứ ba gây ra).

- Hỗ trợ khách hàng cập nhật những tính năng phát sinh nhỏ không nằm trong hợp đồng/phụ lục hợp đồng đã ký kết.

- Đưa ra phương án, kế hoạch và dự toán chi phí nhanh chóng cho việc cập nhật và phát triển tính năng mới cho ứng dụng sau bàn giao.

- Tư vấn giải đáp nhanh chóng cho quý khách hàng với những thắc mắc liên quan đến quá trình sử dụng và vận hành ứng dụng.

- APP365 luôn bố trí kỹ thuật xử lý hỗ trợ khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của App365?
Những yếu tố để lựa chọn 1 đơn vị Thiết kế App
- Tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

- Chi phí hợp lý, tối ưu đối với nhu cầu của khách hàng.

- Nhanh chóng đưa ra bản kế hoạch xây dựng và triển khai ứng dụng.

- Thiết kế ứng dụng phù hợp với xu hướng, thu hút người dùng, dễ dàng sử dụng.

- Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất.

- Hệ thống hoạt động trơn tru, giao diện người dùng thân thiện và đáp ứng mọi mô hình kinh doanh trong thực tế.

Và các yêu tố trên đều hội tụ tại APP - Đơn vị chuyên thiết kế App Mobile và Website theo yêu cầu.

Tin tức từ APP365.

APP365 - Đơn vị thiết kế App Mobile CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN.

APP365 trân trong cám ơn Quý khách hàng quan tâm Dịch vụ thiết kế APP Mobile và Website của chúng tôi.
Quý khách hàng đã vừa gửi một yêu cầu tư vấn